THIẾT BỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN BẮC VIỆT

May ép nước mía mới 100% Bắc Việt

 Trên thị trường có rất nhiều loại may mía với đủ loại mẫu mã khác nhau, bạn đang muốn kinh doanh nước mía siêu sạch? Bạn không biết chọn mua ở đâu tốt? Hãy ghé thăm cơ sở sản xuất máy ép nước mía Bắc Việt, là cơ sở chuyên sản xuất may ép mía hàng đầu tại Hà Nội. Sản xuất tại cơ sở bán tận gốc không lo về giá cả cao so với thị trường. Đến với Bắc Việt khách hàng sẽ được trải nghiệm những dòng may ép mía mới đa dạng mẫu mã, nhưng...

 

 Trên thị trường có rất nhiều loại may mía với đủ loại mẫu mã khác nhau, bạn đang muốn kinh doanh nước mía siêu sạch? Bạn không biết chọn mua ở đâu tốt? Hãy ghé thăm cơ sở sản xuất máy ép nước mía Bắc Việt, là cơ sở chuyên sản xuất may ép mía hàng đầu tại Hà Nội. Sản xuất tại cơ sở bán tận gốc không lo về giá cả cao so với thị trường. Đến với Bắc Việt khách hàng sẽ được trải nghiệm những dòng may ép mía mới đa dạng mẫu mã, nhưng khác biệt với may mía nơi khác.

May mía Bắc Việt

 May ép nước mía được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Được đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm của Bắc Việt nghiên cứu chế tạo may ép mía đảm bảo từ khâu thẩm mĩ đến công dụng,đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

 May ép má Bắc Việt có hình dáng nổi bật so với may mía ngoài thị trường, được chế tạo với lớp vỏ làm bằng INOX không lo han gỉ, có bánh xe đẩy dễ dàng di chuyển thuận lợi, có khoang bảo vệ điện, vệ sinh an toàn đảm bảo cho người sử dụng….

Lợi ích may ép nước mía siêu sạch Bắc Việt

May ép mía được bảo hành an toàn người sử dụng, motor bảo hành một năm và linh kiện bảo hành sáu tháng. May ép mía có thể ép một cây hoặc hai cây cùng lúc, với công suất hoạt động có thể ép kiệt bã đến 99% trong một lần ép. Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và diện tích.

Máy mía siêu sạch Bắc Việt

 Đến với Bắc Việt  khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tại cơ sở, khách hàng sẽ được tư vấn cách chọn may mía tốt và hướng dẫn sử dụng,… Bắc Vệt mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đến với Bắc Việt để được trải nghiệm với công nghệ mới do chính cơ sở sản xuất, đảm bảo chất lượng, uy tín, nói “ KHÔNG ” với hàng không rõ nguồn gốc, hàng nhái kém chất lượng. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé !

 Mọi chi tiết xin liên  hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BF

Địa chỉ:  559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190  (8h00-21h00)

Email :       thietbinhahangbacviet@gmail.com

Skype :      thietbinhahangbacviet

Website : https://mayepmiasieusach.vn/

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888

Sales manager : Tạ Thủy - 0902.586.111

 

Bản đồ đến cửa hàng

chia sẻ facebook

Đăng ký email nhận tin khuyến mãi
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào
@copyright2019. Trang web hiện tại đang trong thời gian thử nghiệm.